Content

5 แบรนด์เทรนด์กระเป๋าหนัง 2022

เทรนด์-กระเป๋า-2022

เข้าสู่ปี 2022 มาหนึ่งเดือนแล้ว ยังหารางวัลให้กับตัวเองยังไม่ได้ แต่ถ้าใครกำลังอยากได้กระเป๋าหนังแบรนด์เนมปังๆ Suvino อยากจะแนะนำ5 แบรนด์เทรนด์กระเป๋าหนัง 2022 บอกเลยว่า เป็นรุ่นที่ฮิต แถมยังเป็นตัวท็อปในตำนานอีกด้วย

  1. Chanel Classic 10” ถือว่าเป็นกระเป๋าสุดคลาสสิก ฮิตตลอดกาล เป็น เทรนด์ กระเป๋าหนัง 2022 ที่ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็ไม่เคยตกเทรนด์ ต้องขอยกให้รุ่นนี้เลย Chanel Classic ไม่ว่าจะขนาด 9 หรือ 10 นิ้ว เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าในฝันของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญราคาก็พุ่งแรงทุกปีอีกด้วย ดังนั้นต้องรีบครอบครองก่อนที่ราคาปี 2022 นี้จะพุ่งแรงอีกรอบ
  2. Prada Cleo Brushed Leather Mini กระเป๋า Prada Cleo หนังขัดเงารุ่นนี้ เป็นเทรนด์ กระเป๋าหนัง 2022 ที่มาแรงไม่แพ้รุ่นอื่น ไซซ์ปกติว่าเก๋แล้ว เจอไซซ์มินิเข้าไปบอกเลยว่า จะพลาดได้ยังไง และใครอยากได้รุ่นนี้ควรเริ่มจากไซซ์มินิก่อนเลย
  3. Dior Bobby East-West เทรนด์ กระเป๋าหนัง 2022 ที่ต้องมี ก็คงจะเป็นรุ่นนี้ค่ะ Dior Bobby East-West กระเป๋าทรงสุดเก๋ สะพายแล้วสวยสุดๆ แถมรุ่นนี้ยังมีหลายสีให้เลือกอีก ใครชอบสีไหนต้องจัดเลยค่ะ แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วสวยเก๋มากเวอร์ ใครกำลังหากระเป๋าใหม่ปังๆ ปีนี้
  4. Saint Laurent LE 5 À 7 สำหรับกระเป๋า Saint Laurent หรือ YSL ที่เรารู้จักกันดี แถมยังมีหลายรุ่นฮิตจนเลือกไม่ถูกเลย แต่สำหรับปี 2022 นี้ ก็ต้องขอยกให้รุ่น LE 5 À 7 นี้เลย รุ่นนี้ฮิตมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และยังไม่มีทีท่าว่าจะตกเทรนด์แต่อย่างใดเลย
  5. Gucci Horsebit 1955 สำหรับใครที่ชอบ Gucci อยากจะซื้อกระเป๋าใหม่ให้ตัวเองรับปี 2022 แนะนำเป็นรุ่น Horsebit 1955 นี้เลย เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ฮิตมาอย่างต่อเนื่อง และปี 2022 นี้ก็จะยังฮิตอยู่แน่นอน ใบนี้สะพายแล้วสวยเก๋มากๆ แถมยังแมทช์กับลุคได้ง่ายอีกด้วย แล้วแบบนี้จะไม่มีได้ยังไง

แล้วถ้าอยากเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าจะต้องทำยังไง

เมื่อได้ทราบถึงเทรนด์กระเป๋าหนัง 2022 กันไปแล้ว หลายคนคงอยากที่จะเป็นเจ้าของกระเป๋าหนังกันบ้าง ไม่มาก็น้อย วันนี้ Suvino ก็มีเทคนิคดีๆ ในการเตรียมตัวเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังมาฝากกันด้วย

ซึ่งในการที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋ามีปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การตั้งชื่อแบรนด์ การออกแบบโลโก้ กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ต้นทุนการผลิต การจัดส่งสินค้า และที่สำคัญที่สุดคือ “การเลือกโรงงานผลิตกระเป๋า” เพราะการเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีคุณภาพสามารถช่วยลดความยุ่งยากต่าง ๆในด้าน Supply-Chainได้ เช่น การออกแบบ การเลือกวัตถุดิบ และการคุมต้นทุนการผลิต เป็นต้น

โดยสิ่งที่เราต้องคำนึงถึงก่อนคือ Target Group, Target Price, Brainstorm Inspirations, Brand Identity, Bag Type และ Dimensions and Detail

โดยในสมัยนี้ การทำแบบมีทางเลือกมากกว่าสมัยก่อนเยอะมากที่จำเป็นต้องวาดเอง เดี๋ยวนี้แม้ว่าวาดรูปไม่เก่ง ก็สามารถหารูป Inspiration กระเป๋าส่วนต่างๆ เช่นทรงกระเป๋าจากใบนึง หูกระเป๋าจากอีกใบนึง มาตัดแปะ ประกอบกันดูได้ และวาดปรับแบบเพิ่มความเป็นตัวเราเข้าไปได้

ถ้าเจ้าของแบรนด์อยากจะผลิตกระเป๋าหนังแท้สามารถเข้ามาปรึกษา Suvino ได้เช่นกัน เพราะ Suvino เป็นโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ ที่มีบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น แผนกออกแบบ แผนกเย็บ แผนกตรวจสอบ แผนกเทคนิคต่างๆ ฯลฯ เพื่อให้กระเป๋าของคุณออกมาดีที่สุด สวยที่สุด และรวดเร็วที่สุดให้ทันกับการวางขายในตลาด นอกจากนี้ Suvino ยังได้ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์และแบรนด์ต่างๆ จากทั่วโลก มีทั้งมาจากประเทศ เยอรมัน อิตาลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส UAE (ดูไบ) อังกฤษ ไทย สิงค์โปร์ ออสเตรเลีย ซึ่งลูกค้าต่างประเทศส่วนใหญ่จะอยู่ในห้างชั้นนำของประเทศเขาทั้งหมดอีกด้วย

และทั้งหมดนี้ คือ สิ่งที่ทาง Suvino ได้เอามาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น 5 แบรนด์เทรนด์กระเป๋าหนัง 2022 ที่เหมาะกับคนที่ต้องการอยากมอบรางวัลให้กับตัวเองในช่วงปีใหม่ปีนี้ แถมยังตบท้ายเทคนิคอยากเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังอีกด้วย

……………………………………………………………………………………………………………………

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความปราณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/suvinocorp
IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory

Related Posts