Content

ปัญหาที่คุณจะเจอเมื่อทำแบรนด์กระเป๋า

1. ส่งกระเป๋าไม่ตรงตามเวลา

เชื่อว่าหลายคนเมื่อมีการสั่งทำกระเป๋ามักเกิดปัญหาการส่งกระเป๋าที่ไม่ตรงเวลา ทำให้คุณเกิดความเสียหายในเรื่องของความเชื่อใจกับลูกค้าของคุณ แต่ถ้าคุณได้มาสั่งทำกระเป๋ากับ Suvino รับรองว่า คุณจะได้กระเป๋าตรงตามเวลาที่กำหนดแน่นอน เพราะเราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าขนาดใหญ่ มีการจัดการกระบวนการการทำงานที่ชัดเจน มีช่างที่เชียวชาญเฉพาะด้าน ดังนั้น ทำให้เราสามารถการันตีกำหนดวันเวลาในการทำกระเป๋าเสร็จได้อย่างแม่นยำ

2. ทำไม่ตรงแบบ

สั่งอีกแบบแต่กลับได้อีกแบบ ปัญหานี้จะไม่เกิดกับคุณเช่นกัน เพราะเราจะมีการทำกระเป๋าต้นแบบให้คุณได้พิจารณาก่อนว่า สิ่งที่คุณอยากได้ตรงตามที่ตกลงไว้หรือเปล่า เราจะแก้ไขให้จนกว่าคุณจะได้แบบที่ถูกใจ เรามีการทำ specification sheet ก่อนที่งานจะขึ้นไปผลิตของทุกๆ เเบบเเละมีวัสดุทุกสีติดบน Specification sheet เพื่อให้ช่างสามารถเช็กได้ว่างานที่ทำอยู่ตรงตามสเปกลูกค้า เพราะฉะนั้นคุณจะหมดความกังวลในเรื่องของการทำกระเป๋าออกมาไม่ตรงตามความต้องการไปได้เลย

3. ทำหนังเสียไม่รับผิดชอบ

เรื่องนี้ถือว่าเป็นปัญหาที่ Suvino จะไม่ปล่อยไปเด็ดขาด ถ้าหนังที่คุณสั่งทำกับเราเกิดความเสียหาย เราจะชดเชยให้คุณเอง จะไม่ปล่อยผ่านหรือมองข้ามอย่างแน่นอน เราจะคำนวณให้คุณตั้งแต่แรกเลยว่า หนังที่คุณสั่งจะสามารถทำกระเป๋าได้กี่ใบ ดังนั้น ถ้าเกิดความเสียหายที่มาจากเรา เรายินดีจะชดเชยให้เสมอ

4. เย็บตะเข็บไม่ตรง กระเป๋าไม่อยู่ทรง

บอกเลยว่า เรื่องของการเย็บตะเข็บเชื่อใจ Suvino ได้เสมอ เพราะเราใช้จักรเย็บเฉพาะทาง นำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด ทำให้การเย็บตะเข็บมีความแม่นยำ สวย เป็นระเบียบ ไม่เบี้ยว และคุณสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนอีกด้วย ถ้าตะเข็บไม่ตรงเราจะแก้ไขให้ทันที ซึ่งเราจะพิจารณาตามความเหมาะสมของกระเป๋าแต่ละแบบว่าควรจะใช้จักรแบบไหน อีกทั้ง โรงงานของเราจะต่างจากโรงงานทั่วไป คือ แม้ว่าจะการเย็บกระเป๋าเพียงใบเดียว เราก็จะใช้จักรหลายชนิดเพื่อให้เหมาะสมกับการเย็บในแต่ละขั้นตอน นอกจากนี้ปัญหาของกระเป๋าไม่อยู่ทรงนั้น ทางเรามีการจัดทรงกระเป๋าเป็นอย่างดี มีการใช้แผ่นรองที่ทำจากวัสดุที่ดีไม่แข็งแต่สามารถทำให้กระเป๋าของคุณออกมาได้ทรงสวยตามต้องการอย่างแน่นอน

5. กลิ่นกาวแรงมาก

ในเรื่องของกาวที่เรานำมาใช้เป็นกาวไร้กลิ่นนำเข้าจากประเทศอิตาลีและประเทศเยอรมัน โรงงานของเรามีกาวหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น กาวแบบ Water-Based เรียกได้ว่าเป็นกาวที่ดีที่สุดเพราะเมื่อทาไปแล้วจะไม่เพิ่มความกระด้างให้วัสดุ โดยกาวของเรานำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ประเทศเยอรมัน และอีกส่วนหนึ่งเราก็มีการคัดเลือกกาวจากประเทศไทยด้วยเช่นกัน ซึ่งการที่เราจะนำกาวมาใช้กับงานแต่ละชนิดนั้น เราดูความเหมาะสมของงานนั้นๆ เป็นหลัก เพื่อให้งานที่ออกมาติดทนนาน และจุดสำคัญที่เราให้ความใส่ใจมากอีกอย่างหนึ่งคือ ขั้นตอนการทำกระเป๋าเราจะติดกาวในเกือบทุกขั้นตอนเพื่อให้กระเป๋าทุกใบออกมาเนี๊ยบที่สุด และไม่ทิ้งกลิ่นกาวกวนใจให้ลูกค้าอย่างแน่นอน นอกจากนี้กระเป๋ายังไม่มีรอยกาวให้เห็นแม้แต่จุดเดียว เพราะเรามีทีมงานคอยตรวจสอบกระบวนการผลิตทุกขึ้นตอน

ที่ Suvino เราใส่ใจตั้งแต่การผลิต คุณจึงไม่ต้องกลัวหากสั่งผลิตกระเป๋ากับเราแล้วจะได้กระเป๋าที่ไม่ตรงแบบ ไม่ตรงคุณภาพ เพราะเราดูแลการผลิตอย่างเข้มงวด และมีระบบตรวจสอบคุณภาพกระเป๋าอย่างละเอียดถี่ถ้วนทุกขั้นตอน.. โดยคุณสามารถมาเช็กคุณภาพกระเป๋าตอนส่งงานได้ด้วยตัวเองทุกใบ เรามีช่างมืออาชีพประสบการณ์กว่า 30 ปีที่คอยให้คำแนะนำ แถมเจ้าของโรงงานก็เข้าตรวจสอบการผลิตทุกขั้นตอนด้วยตัวเองเสมอๆ หมดกังวลได้เลย

แต่หากกระเป๋าที่คุณขายไปมีปัญหา เราก็ยังพร้อมดูแลคุณ คุณสามารถส่งซ่อมกับเราได้* เราช่วยคุณดูแลตั้งแต่ออกแบบจนขายจบจริงๆ และที่สำคัญ คุณตรวจเช็กงานได้เสมอ เพราะเราไม่มีจ้างต่อ หรือจ้างคนนอกทำให้แน่นอน

“หายห่วง” คือคำที่ลูกค้าของ Suvino มักพูดเสมอๆ ขนาดกระเป๋าที่ลูกค้าใช้ไปแล้วเป็นปี แล้วตะขอเกี่ยวหัก หรือหลุดจากการใช้งาน เราก็ยินดีซ่อมให้

ทั้งนี้ เมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณสามารถซ่อมกระเป๋ากับเราได้เสมอ แต่ก็ยังมีปัญหาเกิดขึ้นเมื่อมีการสั่งทำกระเป๋ากันอยู่ใช่ไหม วันนี้ เราก็มีทางออกให้คุณด้วยเช่นกัน มาติดตามกัน…

“อยากสั่งผลิตกระเป๋า ต้อง Suvino เท่านั้น”

✅ มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่พร้อมให้บริการในทุกๆ ขั้นตอน
✅ ช่างมีประสบการณ์กว่า 30 ปี
✅ บริการครบวงจร (One Stop Service)
✅ คุณจะได้รับกระเป๋าที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน
✅ กระเป๋าทุกใบมีการตรวจสอบทุกขั้นตอน
✅ สามารถเคลมกระเป๋าได้ทุกใบ
✅ ส่งงานตรงเวลา
✅ ไม่ส่งงานออกให้ช่างข้างนอกโดยเด็ดขาด

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความประณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand
https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/suvinocorp
Inbox: https://m.me/suvinocorp
IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/

*ค่าใช้จ่ายในการส่งซ่อมจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด