Content

อยากเป็น เจ้าของแบรนด์กระเป๋า แฟชัน ไม่ยากอย่างที่คิด

เจ้าของแบรนด์กระเป๋า

เมื่อพูดถึง “กระเป๋าแฟชัน” หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า จะต้องเป็นกระเป๋าที่ทันสมัย นำเทรนด์ ไม่ตกยุค เวลาถือไปไหนใคร ๆ ก็ต้องหันมอง แต่ในทางกลับกัน สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจแบรนด์กระเป๋าแฟชัน จำเป็นจะต้องรู้เหมือนกันว่า ณ ตอนนั้น กระเป๋าแบบไหน หรือทรงอะไรที่คนกำลังนิยมกัน แต่สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ การเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าแฟชันนั่นเอง

สิ่งที่ เจ้าของแบรนด์กระเป๋า ควรรู้ก่อนเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนัง

1. ดูเทรนด์ที่กำลังมา และแบรนด์กระเป๋าต้องทัน

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าโลกแห่งแฟชันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เจ้าของแบรนด์กระเป๋า ควรติดตามกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่องเพื่อจะได้รู้เทรนด์ใหม่ ๆ ที่กำลังจะฮิตในอนาคต และสามารถวางแผนการผลิตกระเป๋าที่ทันสมัย โดนใจลูกค้า จับกระแสตลาดให้ดี ๆ เพื่อนำไอเดียใหม่ ๆ มาสร้างสรรค์กระเป๋าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และตอบโจทย์ Life Style ลูกค้ามากที่สุด

2. Design ต้องเด็ด

การทำกระเป๋าแบรนด์ตัวเองควรมีหลายรุ่น แต่ละรุ่นดีไซน์ ขนาด วัสดุต่างกัน มีให้เลือกหลายสี เพื่อตอบสนองความชอบของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างชัดเจน หรืออาจจะดีไซน์กระเป๋าให้ปรับได้หลายรูปทรง สร้างความแปลกใหม่ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าจดจำ รักแบรนด์ของคุณได้มากขึ้น

3. ราคาดีสมกับวัตถุดิบ

การทำกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง เป็นสินค้าแฟชันที่เปลี่ยนตามการแต่งตัว หรือไลฟ์สไตล์ ดังนั้นการควบคุมต้นทุนของการผลิตกระเป๋าเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญลำดับต้น ๆ หากคุณสามารถจัดการต้นทุน ทั้งวัสดุ ค่าจ้าง ค่าทำการตลาดได้ต่ำ และควบคุมราคาขายไม่สูงมาก หรือน้อยจนเกินไป ลูกค้าก็พร้อมช้อปกระเป๋าแบรนด์ของคุณได้อย่างเพลิดเพลิน และเมื่อคุณสามารถเริ่มทั้ง 3 สิ่งได้แล้ว ต่อการสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ การเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าแฟชัน

การเลือก โรงงานผลิตกระเป๋า แฟชัน เจ้าของแบรนด์กระเป๋า ต้องเลือกอย่างไร ?

  • โรงงานกระเป๋าแฟชัน ที่มีประสบการณ์ ในการผลิตกระเป๋า

การเลือกโรงงานกระเป๋าแฟชัน จะต้องเลือกโรงงานที่มีประสบการณ์ หรือมีผลงานในการผลิตกระเป๋าแฟชันให้กับหน่วยงานต่าง ๆ หรือผลิตให้กับแบรนด์ชื่อดังจะทำให้เรารู้ว่าโรงงานกระเป๋าแฟชันที่เราเลือกสามารถผลิตกระเป๋าให้คุณได้อย่างเป็นมืออาชีพ

  • โรงงานกระเป๋าแฟชัน ที่มีช่างฝีมือที่มีความชำนาญ

เพื่อให้กระเป๋าแฟชันที่เราสั่งผลิตไป มีคุณภาพที่ดี และพร้อมที่จำหน่ายนั้น เราจึงต้องมองหาโรงงานกระเป๋าแฟชันที่มีความสามารถในการผลิต เช่น การเลือกวัตถุดิบที่ดี การผลิตกระเป๋าได้ตามกำหนด และการงานตัดเย็บละเอียด จากช่างที่มีฝีมือ และความชำนาญ เพราะหากใช้ร้านรับจ้างทั่วไป ที่เป็นนายหน้ารับผลิตกระเป๋าอาจจะทำให้เราได้กระเป๋าที่ไม่มีคุณภาพก็ได้

  • โรงงานกระเป๋าแฟชัน ที่มีบริการครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา จนถึงการจัดส่งสินค้า

โรงงานกระเป๋าแฟชันที่ดี และเหมาะสมกับการผลิตกระเป๋าแฟชัน ควรจะมีบริการที่ครบวงจร นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการหาข้อมูลแล้ว ยังช่วยให้เราประหยัดต้นทุนการผลิตด้วย ดังนั้นจำเป็นอย่างมากที่โรงงานกระเป๋าแฟชันจะต้องมี เช่น การให้คำปรึกษา การออกแบบ (กระเป๋า , โลโก้ ฯลฯ) การตัดเย็บผลิตกระเป๋า การสกรีนลาย และการตรวจสอบกระเป๋า รวมไปถึงการจัดส่งกระเป๋า เป็นต้น

  • โรงงานกระเป๋าแฟชัน ต้องมีสำนักงาน หรือออฟฟิศ ที่ระบุได้

การมีสถานที่ เพื่อให้ติดต่อสอบถาม หรือนัดคุยรายละเอียดการสั่งผลิตต่าง ๆ เป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อใจให้กับเราได้ เพราะทำให้เรารับรู้ถึงการมีตัวตนอยู่จริงของโรงงานที่รับผลิตกระเป๋าแฟชันหากมีความผิดพลาดเกิดขึ้น เราก็สามารถหาผู้ที่รับผิดชอบ หรือสอบถามได้ทันที

แต่ถ้าคุณกำลังทำธุรกิจ เจ้าของแบรนด์กระเป๋า ที่มองหาโรงงานกระเป๋าแฟชันอยู่ ขอแนะนำ โรงงานของ Suvino เพราะ โรงงาน Suvino มีระบบการจัดการที่เป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็น แผนกออกแบบ แผนกเย็บ แผนกตรวจสอบ แผนกเทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้กระเป๋าออกมาดีที่สุด สวยที่สุด และรวดเร็วที่สุดให้ทันกับการวางขายในตลาด นอกจากนี้ Suvino ยังได้ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ และแบรนด์ต่างๆ จากทั่วโลก มีทั้งมาจากประเทศ เยอรมัน อิตาลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส UAE (ดูไบ) อังกฤษ ไทย สิงค์โปร์ ออสเตรเลีย ซึ่งลูกค้าต่างประเทศส่วนใหญ่จะอยู่ในห้างชั้นนำของประเทศเขาทั้งหมด

นอกจากนี้โรงงาน Suvino ยังมีกระบวนการการทำงานอย่างครบวงจรและตรงตามที่ได้กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังมีประเภทหนังต่างๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังวัว, หนังงู, หนังจระเข้ ฯลฯ ซึ่งแต่ละหนังที่นำมากระเป๋านั้นเรานำเข้าทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบงาน และเราสามารถการันตีได้เลยว่า กระเป๋าหนังที่มากจากโรงงานของเราเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพทุกใบเพราะเรามีกระบวนการตรวจสอบทุกขั้นตอน และเรายังมีการรับประกันความเสียหายให้อีกด้วย

..……………………………………………………………………………………………………………………….

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความปราณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand

https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/suvinocorp
Inbox: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/
IG: https://m.me/suvinocorp

Related Posts