Content

อยากทำกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง เริ่มต้นอย่างไร

กระเป๋าแบรนด์ตัวเอง

ในปัจจุบันนี้หลายๆ คนคงอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ยังนึกไม่ออกว่า อยากจะทำธุรกิจแบบไหนดี วันนี้ Suvino เลยมีอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง นั่นก็คือ การทำแบรนด์กระเป๋าของตัวเอง โดยในการทำแบรนด์กระเป๋าของตัวเองให้มีความโดดเด่น ทั้งด้านดีไซน์และประโยชน์ใช้สอยให้ตรงกลุ่มลูกค้า จำเป็นจะต้องอาศัยหลักการต่างๆ ประกอบกัน ลองมาดูกันว่า ถ้าอยากทำกระเป๋าแบรนด์ของตัวเองจะต้องเริ่มต้นอย่างไร

3 หลักการในการเตรียมตัวทำกระเป๋าแบรนด์ตัวเอง

  1. ดีไซน์กระเป๋าต้องโดดเด่น: เรื่องของการดีไซน์กระเป๋าถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ คุณควรมีกระเป๋าหลายรุ่น โดยแต่ละรุ่นจะต้องมีการดีไซน์ ขนาด วัสดุที่ต่างกัน เพื่อตอบสนองความชอบของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างชัดเจน หรืออาจดีไซน์กระเป๋าให้มีความแปลกใหม่ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าจดจำและรักแบรนด์ของคุณได้ นอกจากนี้ควรมีรุ่น Limited Edition เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าอีกด้วย
  2. ควรเข้าถึงการตลาดทุกช่องทาง: ปัจจุบันการขายสินค้ามีช่องทางการขายที่หลากหลาย โดยเฉพาะตลาดออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, IG เพราะยิ่งใช้ประโยชน์จากช่องทางเหล่านี้มากเท่าไหร่ ก็สามารถเพิ่มโอกาสขายกระเป๋าแบรนด์ของตัวเองได้มากเท่านั้น อีกทั้งการใช้สื่อ Social ยังประหยัดต้นทุนและสร้างสายสัมพันธ์ที่ดี มีความเป็นกันเองกับลูกค้าได้อีกด้วย
  3. การเลือกโรงงานผลิตกระเป๋า: การเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม คุณควรมีเวลาในการศึกษาหาข้อมูลในแต่ละโรงงานให้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการผลิตกระเป๋าได้มากเลยทีเดียว โดยเคล็ดลับในการเลือกโรงงานผลิตกระเป๋า คือ เลือกโรงงานที่มีมาตรฐาน, มีความน่าเชื่อถือ, เครื่องมือครบครัน, ให้บริการแบบครบวงจร, ไม่มีการผ่านคนกลาง, มีการออกแบบที่หลากหลาย พร้อมทั้งสามารถให้คำแนะนำหรือเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณได้ เป็นต้น

ทั้งหมดนี้ คือ จุดเริ่มต้นสำหรับคนที่อยากทำกระเป๋าแบรนด์ตัวเองซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวคุณได้ โดยถ้าใครอยากได้ที่ปรึกษาในการทำแบรนด์กระเป๋า สามารถปรึกษาทาง Suvino ได้เช่นกัน เพราะเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งยังมีกระบวนการการทำงานอย่างครบวงจร และยังมีประเภทหนังต่างๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังวัว, หนังงู, หนังจระเข้ ฯลฯ นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบงาน สามารถการันตีได้เลยว่า กระเป๋าหนังทุกใบที่มาจากโรงงานของเราเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพ เพราะเรามีกระบวนการตรวจสอบทุกขั้นตอน และเรายังมีการรับประกันความเสียหายให้อีกด้วย
……………………………………………………………………………………………………………………
“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความประณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/suvinocorp
IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/
Inbox: https://m.me/suvinocorp

Related Posts