Content

กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทย สำหรับผู้หญิง ผลิตทรงนี้ การันตีออเดอร์พุ่ง

กระเป๋า หนัง แท้ ผู้หญิง แบรนด์ ไทย

กระเป๋าหนังแท้ผู้หญิงแบรนด์ไทย ในปัจจุบันมีให้สาว ๆ ได้เลือกอย่างหลากหลาย แต่แน่นอนว่ายิ่งมีแบรนด์กระเป๋ามากเท่าไหร่ ก็ย่อมมีคู่แข่งมากขึ้นเท่านั้น ทำให้การออกแบบทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยม หรือเป็นเทรนด์ในช่วงนั้น ๆ จะทำให้คุณได้เปรียบคู่แข่งมากขึ้น รวมถึงสามารถเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากการเลือกทรงกระเป๋าจะช่วยเรื่องยอดขายได้แล้ว การเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตกระเป๋าก็จะช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ และมูลค่าให้กับแบรนด์ของคุณด้วยเช่นกัน

ในวันนี้ Suvino จะมาแนะนำทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยมในปี 2023 รวมถึงวัสดุหนังต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าได้ รับรองว่า ถ้าหากผลิตไปวางขาย ออเดอร์และยอดขายจะต้องพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน อันดับแรกเราไปทำความรู้จักกับวัสดุหนังประเภทต่าง ๆ ก่อนดีกว่า 

 

เพิ่มมูลค่าและเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ ด้วยวัสดุหนังประเภทต่าง ๆ 

หากจะให้พูดถึงวัสดุหนังประเภทต่าง ๆ ที่สามารถเพิ่มมูลค่าและเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้ หลายคนก็คงจะนึกถึง “หนังวัวแท้” ซึ่งเป็นหนังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่ไม่มีหนังประเภทใดใกล้เคียง นอกจากนี้ ความคงทนของหนังวัวแท้ยังทำให้กลายเป็นประเภทหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มคนรักกระเป๋าอีกด้วย แต่นอกจากหนังวัวแท้แล้ว ยังมีหนังแท้อีกหลากหลายประเภทที่มีลวดลายและเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะมีอะไรบ้าง Suvino รวบรวมมาให้แล้ว

 • หนังวัว

  เป็นประเภทหนังแท้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยหนังวัวจะมีความทนทานสูง รวมถึงมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัว ถือเป็นหนังแท้ที่มีราคาสูงที่สุด

 • หนังจระเข้

  เป็นหนัง Exotic ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ยิ่งถ้าช่างที่ผลิตกระเป๋าจากหนังจระเข้มีความรู้และเชี่ยวชาญในการ เลือกหนังและตัดหนัง ก็จะยิ่งสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าได้

 • หนังงู

  อีกหนึ่งหนัง Exotic ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยหนังงูจะมีลวดลายและสีสันที่หลากหลาย และเช่นเดียวกับหนังจระเข้คือ หากช่างที่ผลิตกระเป๋ามีความเชี่ยวชาญก็ยิ่งเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋า ได้

 • หนังแกะ

  เป็นหนังที่มีความนุ่ม น้ำหนักเบา และยืดหยุ่นที่สุดในบรรดาหนังแท้ทั้งหมด ทำให้เหมาะกับการผลิตกระเป๋าที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งานสูงและความนุ่มในการสัมผัส

 

5 ทรงกระเป๋าหนังแท้สำหรับผู้หญิง การันตีออเดอร์พุ่ง!

ได้ทราบกันไปแล้วว่าประเภทหนังแท้ที่ได้รับความนิยมและมีความสวยงามทนทานนั้นมีอะไรบ้าง อันดับต่อไปก็มาถึงส่วนที่ทุกคนรอคอย กับทรงกระเป๋าหนังแท้สำหรับผู้หญิง ซึ่งเป็นทรงกระเป๋าหนังแท้ผู้หญิงแบรนด์ไทยนิยมผลิตกันมากที่สุด เรียกได้ว่า หากคุณมีแบรนด์กระเป๋าแล้วไม่มีทรงกระเป๋าเหล่านี้ ถือว่าตกเทรนด์เลยล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีทรงกระเป๋าอะไรบ้าง

 1. กระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าคาดลำตัว (Crossbody Bag)

  กระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าคาดลำตัว เป็นทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยขนาดที่กำลังพอดี มาพร้อมสายสะพายที่เพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากจากนี้ยังมีดีไซน์ที่สวยงามทำให้สามารถใช้งานได้ทุกโอกาสและเข้ากับทุกชุด

   

 2. กระเป๋าสะพายไหล่มีฝาปิด (Satchel Bag)

  เชื่อว่าเป็นทรงกระเป๋าที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่นัก แต่ด้วยกระแส Y2K ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ทำให้กระเป๋าทรงนี้เริ่มกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง โดย Satchel Bag หรือกระเป๋าสะพายไหล่แบบมีฝาปิด ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋านักเรียน โดยจุดเด่นของกระเป๋าทรงนี้คือ มีหัวเข็มขัดเป็นตัวล็อก นอกจากนี้ยังมีสายกระเป๋าทั้งสั้นและยาวให้เลือกใช้งาน รวมถึงสามารถจุของได้เยอะ

   

 3. กระเป๋าคาดเอว (Belt Bag)

  กระเป๋าคาดเอว หรือที่เรารู้จักกันคือ Belt Bag ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ และสีสันที่มีความทันสมัย นอกจากนี้ยังเป็นทรงกระเป๋าที่มีฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ รวมไปถึงเวลาคาดกระเป๋าทรงนี้สามารถช่วยให้คุณแมทช์กับเสื้อผ้าแนวสตรีท หรือลุคชิว ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

   

 4. กระเป๋าทรงถุง (Tote bag)

  Tote Bag ถือเป็นทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยมทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งาน ทั้งขนาด ความจุ และดีไซน์ที่มีความ Unisex นอกจากนี้ยังมีวัสดุให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่วัสดุที่มีราคาถูกที่สุดอย่างผ้าดิบ ไปจนถึงหนังวัวแท้

   

 5. กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว (Hobo Bag)

  กระเป๋าถือ Hobo Bag เป็นทรงกระเป๋าที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน สามารถบรรจุของได้ค่อนข้างมาก นอกจากนี้ด้วยรูปแบบสายกระเป๋าที่พอดีไม่หลวมหรือรัดจนเกินไป ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสบายทุกครั้งที่ใช้ ส่วนใหญ่แล้วกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว มักจะนิยมทำจากวัสดุผ้าหรือหนังเพื่อตอบสนองทุกรูปแบบแฟชั่น และความสบายของผู้สวมใส่

ได้ทราบทั้งประเภทหนังแท้ และทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยมกันไปแล้ว หากคุณอยากผลิต กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทยก็อย่าลืมนำข้อมูลเหล่านี้ไปวิเคราะห์ให้ตรงกับ กลุ่มเป้าหมายรวมถึงทิศทางแบรนด์ของคุณ เพื่อให้สามารถผลิตกระเป๋าให้ตอบโจทย์ได้มากที่สุด สุดท้ายนี้ หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตกระเป๋าหนังคุณภาพดี พร้อมบริการแบบ One-Stop Service ต้อง Suvino โรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ที่ได้มาตรฐาน พร้อมช่างที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตกระเป๋ามายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า หากไว้วางใจให้เราผลิตกระเป๋าให้ คุณจะได้รับสินค้าที่สวยงาม แข็งแรง ตรงตามความต้องการ และถูกใจอย่างแน่นอน

 

……………………………………………………………………………………………………………

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino

เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความประณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

 

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6, Amphur Muang, Pathumthani 12000, Thailand 

https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

 

Tel: 0925969559, 025363542-3

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/suvinocorp

IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/

Inbox: https://m.me/suvinocorp

 

Related Posts