Content

5 กระเป๋าหนังแบรนด์ไทยที่น่าจับตามอง

นอกจากเสื้อผ้า รองเท้าแล้ว “กระเป๋าหนัง” ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพและความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกระเป๋าหนังแบรนด์เนมที่สาวๆ หลายคนอยากมีไว้ในครอบครอง แต่สาวๆ ทราบหรือไม่ว่า กระเป๋าหนังจาก แบรนด์ไทยเองก็ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์เนมคุณภาพดีเช่นกัน

ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังแบรนด์ไทย แต่ดีไซน์และคุณภาพของกระเป๋าหนังก็ดีและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศเลย แถมยังมีราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกด้วย ทำให้กระเป๋าหนังแบรนด์ไทยกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกระเป๋าหนังแบรนด์ไทยยี่ห้อไหนหรือรุ่นอะไรดี วันนี้ Suvino ก็ได้นำ 5 กระเป๋าหนังน่าจับหน้ามองมาฝากกัน พร้อมแล้วไปติดตามกันได้เลย

  1. กระเป๋าหนังแบรนด์ boyy: กระเป๋าหนังแบรนด์ไทยยอดนิยม ที่ดังไปไกลถึงต่างประเทศ เพราะความเรียบหรูดูแพงและความเป็นเอกลักษณ์ เป็นกระเป๋าที่มีความเท่คูล แต่งกับลุคไหนก็เข้า โดยเฉพาะรุ่น KARL 24 GOLD BUCKLE MERINGUE ผลิตจากหนังวัว สายสะพายปรับระดับได้ โดยกระเป๋าบรรจุของได้เยอะเลย นอกจากกระเป๋าถือแล้วยังมีรุ่น BUCKLE POUCHETTE TWO-TONE LEATHER ที่เป็นกระเป๋าแบบสะพายข้าง 2 สีทูโทนตัดกันได้อย่าลงตัว สนใจกระเป๋ารุ่นอื่นติดตามได้ที่ : https://www.boyy.com/
  2. กระเป๋าหนังแบรนด์ A TREASURE BOX: สาวคาเฟ่ถูกใจสิ่งนี้กระเป๋าแบรนด์ไทยอย่าง A TREASURE BOX มีลูกเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่ปิดเปิดแบบสวยหรูดูแพง คอลเลคชันที่ออกมาใหม่มีความแตกต่างในเรื่องของสี สีไหนนำแทรนด์หรือวัสดุแบบไหนที่กำลังนิยม A TREASURE BOX นำเทรนด์ออกคอลใหม่ให้โดนใจลูกค้าเสมอ เฉดสีมีความหลากหลาย ให้เลือก แต่ละคอลเลคชันที่ออกมาหมดเร็วหมดไวมาก ติดตามกระเป๋ารุ่นอื่นได้ที่ : https://atreasureboxofficial.com/
  3. กระเป๋าหนังแบรนด์ Vera: เป็นกระเป๋าหนังแบรนด์ไทยอีกแบรนด์หนึ่งที่ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังแบรนด์ไทยที่ครบทุกดีไซน์ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ ใบเล็ก ใบใหญ่ อย่างรุ่น A block ที่เป็นกระเป๋าทรง Camera Bag เน้นที่ความเรียบง่าย แต่มีสีสันที่โดดเด่น และหยิบของได้ง่ายด้วยการดีไซน์ด้านหน้าแบบ C-Curve และรุ่น Hedi ที่มีความสวยทันสมัย สไตล์มินิมอล น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ ผลิตจากหนังวัวแท้ จุดเด่นของรุ่นนี้คือกัรรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ครบครันฟังก์ชัน สมกับเป็นกระเป๋าแบรนด์ไทย เลือกดูกระเป๋าต่อที่ได้ : https://vera.onl/discover
  4. กระเป๋าหนังแบรนด์ Gliss the object: บอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์นี้เหมาะกับสายปาร์ตี้มากๆ เลยทีเดียว เพราะกระเป๋าแบรนด์นี้มีความโดดเด่นยิ่งในส่วนของกิมมิคที่เพิ่มสีสันน่ามองให้กับกระเป๋า เป็นการยกระดับกระเป๋าแบรนด์ไทยที่เราคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะรุ่น Chato Coco tote รุ่นนี้ได้ดีไซน์ให้ความหรูอลัง เพิ่มขนนกให้มีความสวยงามไม่น่าเบื่อจนเกินไป เรียกได้ว่า ครบจบไม่ต้อง แต่งอะไรเพิ่มให้เยอะเลยก็ปังได้ ติดตามกระเป๋ารุ่นอื่นๆได้ที่ : https://www.chatostudio.com/
  5. กระเป๋าแบรนด์ Aristotle bag: จุดเด่นของกระเป๋าแบรนด์นี้อยู่ที่รูปทรงดอกกุหลาบ ซึ่งเป็นดอกไม้ที่สาวๆ หลายๆ คนชื่นชอบกันอยู่แล้ว เพราะสามารถสื่อถึงผู้หญิงได้ดี ทั้งกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายที่คุ้นตากันทรงวงกลมมีความน่ารัก หรือกระเป๋าถือที่เพิ่มความภูมิฐานขึ้นมาอีกระดับ Aristotle bag ไม่ได้มีเพียงล่ยกุหลาบเท่านั้น ช่วงไหนที่เทรนด์กระเป๋ารูปทรงแบบไหนมาแรง Aristotle bag ก็ไม่พลาดที่จะออกคอลใหม่ตามาติดๆ ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน เช่นรุ่นนี้เลย ทรงนี้กำลังฮิต Aristotle bag Nylon Spaghetti เบาสบายสีสันน่ารักสดใสนั่นเอง ติดตามต่อได้ที่ : https://www.aristotlebag.com/

สำหรับกระเป๋าหนังแบรนด์ไทยทั้ง 5 แบรนด์ที่เราได้ยกตัวอย่างมาให้ได้ทราบกันนี้ ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ทำให้มีลูกค้าติดตามและชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่การเลือกซื้อกระเป๋าสักใบก็ควรเลือกประเภทกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งาน เพราะยังมีหลายคนที่คิดว่า กระเป๋าใบไหนๆ ก็ใส่ของได้เหมือนกัน แต่ก็อย่าลืมว่า กระเป๋าแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติและข้อจำกัดในการใช้งานที่แตกต่างกัน สาวๆ จึงต้องมีกระเป๋ามากกว่าหนึ่งใบเพื่อนำมาใช้งานในโอกาสและกิจกรรมต่างๆ ให้เหมาะสมนั่นเอง
.
และสำหรับเจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังที่กำลังมองหาโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้กันอยู่ สามารถ ติดต่อมาที่ โรงงานของ Suvino ได้เช่นกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเรามีกระบวนการการทำงานอย่างครบวงจร และยังมีประเภทหนังต่างๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังวัว, หนังงู, หนังจระเข้ ฯลฯ ซึ่งแต่ละหนังที่นำมากระเป๋านั้นเรานำเข้าทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบงาน และเราสามารถการันตีได้เลยว่า กระเป๋าหนังที่มากจากโรงงานของเราเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพทุกใบเพราะเรามีกระบวนการตรวจสอบทุกขั้นตอน และเรายังมีการรับประกันความเสียหายให้อีกด้วย

นอกจากนี้โรงงาน Suvino ยังมีระบบการจัดการที่เป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็น แผนกออกแบบ แผนกเย็บ แผนกตรวจสอบ แผนกเทคนิคต่างๆ ฯลฯ เพื่อให้กระเป๋าออกมาดีที่สุด สวยที่สุด และรวดเร็วที่สุดให้ทันกับการวางขายในตลาด นอกจากนี้ Suvino ยังได้ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์และแบรนด์ต่างๆ จากทั่วโลก มีทั้งมาจากประเทศ เยอรมัน อิตาลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส UAE (ดูไบ) อังกฤษ ไทย สิงค์โปร์ ออสเตรเลีย ซึ่งลูกค้าต่างประเทศส่วนใหญ่จะอยู่ในห้างชั้นนำของประเทศเขาทั้งหมด
.
และถ้าคุณเลือกเราให้ผลิตกระเป๋าหนังแท้ให้กับ คุณจะได้ 3 สิ่งนี้จาก Suvinoแน่นอน

1. ใครที่อยากสร้างแบรนด์กระเป๋าหนังของตนเอง ไม่อยากโดนช่างทิ้งงานอยากได้โรงงานที่ไว้ใจได้ ให้คิดถึง Suvino

2. สำหรับเจ้าของแบรนด์กระเป๋าที่ต้องการเพิ่มกำลังผลิต หรือกระจายความเสี่ยงจากการผลิตแค่ที่เดียวและต้องการความมั่นใจในเรื่องคุณภาพและความรวดเร็วให้คิดถึง Suvino

3. เจ้าของแบรนด์ที่ต้องการเปลี่ยนโรงงานผลิต เพราะต้องการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงาน เพื่อจะได้มีเวลาไปโฟกัสในการขาย ให้คิดถึง Suvino

……………………………………………………………………………………………………………………….

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความปราณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino
.
Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9
.
Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/suvinocorp
Inbox: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/
IG: https://m.me/suvinocorp

Related Posts