Content

รับทำกระเป๋า สวยโดนใจไปกับ Suvino

รับ ทำ กระเป๋า

“กระเป๋า” ถือเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิต ที่นอกจากจะใส่ของใช้ส่วนตัวแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่ทำให้การแต่งตัวในวันนั้น ๆ สมบูรณ์แบบ ดูดีขึ้นได้ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นได้ว่ากระเป๋ามีการออกแบบ และถูกดีไซน์ให้มีความทันสมัย นำแฟชั่น และครอบคลุมทุกการใช้งานมากขึ้น 

ทำให้ในตอนนี้มีหลายคนที่เริ่มหันมาสนใจ อยากเปิดธุรกิจแบรนด์กระเป๋าเป็นของตัวเอง และอย่างที่รู้กันดีว่าการทำธุรกิจกระเป๋าให้ประสบความสำเร็จนั้น เป็นสิ่งที่ทำได้ยาก และต้องใช้เวลากว่ากระเป๋าจะออกมาสมบูรณ์แบบได้

เพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้ธุรกิจกระเป๋าประสบความสำเร็จ และเป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย การเลือกโรงงานผลิตกระเป๋า หรือผู้เชี่ยวชาญ รับ ทำ กระเป๋า อย่าง Suvino ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยสร้างสรรค์ การออกแบบ และผลิตกระเป๋าให้ตรงกับตามที่คุณต้องการ 

 

 

Suvino โรงงาน รับทำกระเป๋า ครอบคลุมทุกวงจรแบบ One Stop Service

Suvino ผู้เชี่ยวชาญ และเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 36 ปี ที่มุ่งมั่น ตั้งใจ และใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ในการผลิตกระเป๋าที่มีคุณภาพ รวมไปถึงขั้นตอนการบริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด 

เพราะ Suvino ตั้งใจให้บริการลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบแบบ One Stop Service เพียงแค่คุณลูกค้าบอกรายละเอียด ฟังก์ชันการใช้งานของกระเป๋า และความต้องการของลูกค้า Suvino ก็พร้อมรังสรรค์กระเป๋าให้กับคุณ หรือถ้าหากยังไม่รู้ว่าจะออกแบบกระเป๋าอย่างไร ไม่รู้ว่าจะมีฟังก์ชันการใช้งานแบบไหนบ้าง ทาง Suvino ก็ยินดีให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษากับลูกค้า เพื่อให้คุณลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุดกลับไป 

 

 

บริการ One Stop Service ที่ Suvino

  • Suvino มีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการตั้งแต่การออกแบบกระเป๋า ไปจนถึงการผลิต 

  • Suvino มีทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษาด้านการผลิตกระเป๋าได้อย่างตรงจุด

  • ที่ Suvino มีวัสดุให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุหนัง ผ้า และอะไหล่ต่าง ๆ ที่มีคุณภาพต่อการนำมาใช้งาน

  • ที่ Suvino เราเปิดให้ลูกค้าออกความคิดเห็น สามารถออกแบบ ดีไซน์กระเป๋าได้ทุกรูปแบบ จนกว่าจะตรงกับความต้องการมากที่สุด

  • Suvino มีบริการสั่งอะไหล่แบบ Customized ได้ 

  • Suvino มีวัสดุให้เลือกใช้มากมาย ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อด้วยตัวเอง 

  • โรงงานผลิตกระเป๋า รับทำกระเป๋า Suvino ส่งงานลูกค้าตรงเวลา ไม่เบี้ยวงาน และทำงานเนี้ยบทุกขั้นตอน 

  • ที่ Suvino เป็นโรงงานผลิตกระเป๋าที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสูง มั่นใจได้ว่าจะได้กระเป๋าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานทุกใบ 

 

ร่วมงานกับ Suvino ผู้ผลิตกระเป๋าชั้นนำของเมืองไทยและต่างประเทศ​

อย่างที่บอกไปในข้างต้นว่า Suvino เป็นโรงงานผลิตกระเป๋า ที่มีประสบการณ์มากกว่า 36 ปี ทั้งนี้ยังเป็นผู้ผลิตกระเป๋าชั้นนำของเมืองไทย ที่แบรนด์กระเป๋าทั่วโลกไว้วางใจ และเลือกใช้บริการ เพราะว่า Suvino มีทีมงานที่มากฝีมือ มีความเชี่ยวชาญในการตัดเย็บ และใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับดีไซเนอร์ทั่วโลกเพื่อผลิตกระเป๋าออกมาให้ดีที่สุด 

ทั้งนี้หากคุณได้ร่วมงานกับทาง Suvino นอกจากคุณจะได้พูดคุย และผลิตกระเป๋าแล้ว คุณยังสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าเกี่ยวกับหนังอื่น ๆ ได้อีกด้วย เพราะ Suvino ไม่ได้เป็นเพียงแค่โรงงานผลิตกระเป๋าหนังธรรมดาทั่วไป แต่เป็นผู้เชี่ยวชาญ และผู้ผลิตสินค้าเครื่องหนังทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ พวงกุญแจหนัง สายคล้องกล้อง สายจูงสัตว์เลี้ยง และอีกมากมายที่เกี่ยวกับหนัง ซึ่ง Suvino เรารับออกแบบ และผลิตสินค้าทั้งหมด 

 

Suvino เรามีประเภทของหนังให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังวัว หนังงู หนังจระเข้ และอีกมากมาย ที่สามารถนำมาทำกระเป๋า และสินค้าชนิดอื่น ๆ ได้อย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน และความต้องการในการใช้งาน เพราะมีการตรวจสอบคุณภาพการใช้งาน และมีการทดสอบทุกขั้นตอน หากสินค้าชำรุด หรือเกิดความเสียหาย Suvino มีการการันตี และรับประกันสินค้าทุกใบให้กับคุณลูกค้าอีกด้วย 

สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจหรืออยากมีแบรนด์กระเป๋าเป็นของตัวเอง ก็อย่าลืมเลือก Suvino เป็นผู้ผลิต รับทำกระเป๋า ให้กับคุณ เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตกระเป๋าหนังมากกว่า 36 ปี เพราะเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ทั้งยังมีกระบวนการการทำงานอย่างครบวงจร และยังมีประเภทหนังต่าง ๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ให้กระเป๋าของคุณมีคุณภาพ และมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายมากที่สุด 

 

#Suvinoรับผลิตกระเป๋าด้วยใจ #Suvinoกระเป๋าที่คุณเลือกได้ #SuvinoLeatherGoodFactory

……………………………………………………………………………

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino

เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความประณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/suvinocorp

IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/

 

Related Posts