Content

เลือกโรงงานกระเป๋าหนังแท้ให้เหมาะกับแบรนด์ของคุณ

วิธีเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้

เมื่อพูดถึง “หนังแท้” หลายคนก็คงนึกถึงกระเป๋า เพราะถือว่าเป็นสิ่งที่มีให้เห็นได้มากที่สุดในบรรดาของที่ทำจากหนังแท้นั่นเอง และเชื่อว่า การมีกระเป๋าหนังแท้ไว้ครอบครองก็เป็นสิ่งที่น่าภูมิใจอยู่ไม่น้อยเลย แต่นอกจากการมีกระเป๋าหนังแท้ไว้ครอบครองแล้ว การที่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังแท้ก็ถือว่าดีเลยทีเดียว ซึ่งการที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังแท้นั้นจำเป็นต้องมีองค์ประกอบอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของกระเป๋าหนังที่คุณจะทำขาย กลุ่มลูกค้า เป็นต้น และต่อมาที่ขาดไม่ได้คือ การเลือก โรงงานกระเป๋าหนังแท้ ที่จะมาทำกระเป๋าหนังให้เรานั่นเอง แต่จะเลือกโรงงานกระเป๋าหนังแท้ที่มีคุณสมบัติอย่างไร มาหาคำตอบกัน

1. เลือกโรงงานกระเป๋าหนังแท้ที่มีการจดทะเบียน

เพราะในปัจจุบัน ยังมีการพบว่า มีการรับจ้างผลิตกระเป๋าหนังแท้ที่เป็นตัวบุคคลอยู่ ดังนั้น การมองหา โรงงานกระเป๋าหนังแท้ สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึง คือ การจดทะเบียนโดยเฉพาะหรือการจดทะเบียนแบบบริษัทจำกัด ถึงแม้คนส่วนใหญ่ จะรู้สึกว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด เน้นไปที่การทำธุรกิจแบบครอบครัว หรือไม่จำเป็นต้องจดทะเบียน แต่สำหรับการ จดทะเบียนแบบบริษัทจำกัด สามารถการันตีได้ว่า โรงงานที่เราสั่งผลิตกระเป๋าหนังแท้จะเป็นโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพในธุรกิจ เพราะบริษัทจำกัด เป็นที่ยอมรับมากกว่า นั่นเอง นอกจากนี้ โรงงานที่มีการจดทะเบียน ยังทำให้เรามั่นใจได้ว่า หากกระเป๋าผ้าที่สั่งผลิต เกิดความเสียหาย โรงงานสามารถชดเชยให้เราได้อีกด้วย

2. โรงงานกระเป๋าหนังแท้ต้องมีประสบการณ์ ในการผลิตกระเป๋า

การเลือกโรงงานกระเป๋าหนังแท้ที่มีประสบการณ์ ในการผลิตกระเป๋าหนังแท้ หรือมีผลงาน ในการผลิตกระเป๋าหนังแท้ ให้กับหน่วยงานต่างๆ หรือผลิตให้กับแบรนด์ชื่อดังจะทำให้เรารู้ว่า โรงงานกระเป๋าหนังแท้ที่เราเลือกนั้นสามารถผลิตกระเป๋าหนังแท้ให้ได้อย่างเป็นมืออาชีพ

3. เป็นโรงงานกระเป๋าหนังแท้ที่มีช่างฝีมือที่มีความชำนาญ

เพื่อให้กระเป๋าหนังแท้ที่เราสั่งผลิตไป มีคุณภาพที่ดี พร้อมที่จำหน่ายนั้น เราจึงต้องมองหา โรงงานกระเป๋าหนังแท้ที่มีความสามารถในการผลิต เช่น เลือกวัตถุดิบดี , ผลิตกระเป๋าผ้าได้ตามกำหนด และงานตัดเย็บละเอียด จากช่างที่มีฝีมือ และความชำนาญ เพราะหากใช้ร้านรับจ้างทั่วไป ที่เป็นนายหน้ารับผลิตกระเป๋าผ้า อาจจะทำให้เราได้กระเป๋าผ้าที่ไม่มีคุณภาพก็ได้

4. เป็นโรงงานกระเป๋าหนังแท้ที่มีบริการครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา จนถึงการจัดส่งสินค้า

โรงงานที่ดีและเหมาะสมกับการผลิตกระเป๋าหนังแท้ ควรจะมีบริการที่ครบวงจร นอกจากจะช่วยประหยัดเวลา ในการหาข้อมูลแล้ว ยังช่วยให้เรา ประหยัดต้นทุนการผลิตด้วย ดังนั้นจำเป็นอย่างมากที่โรงงานกระเป๋าหนังแท้จะต้องมี เช่น ให้คำปรึกษา , การออกแบบ ( กระเป๋า , โลโก้ ฯลฯ ) , ตัดเย็บผลิตกระเป๋าหนัง , สกรีนลาย , การตรวจสอบกระเป๋า รวมถึงการจัดส่งกระเป๋าผ้า เป็นต้น

5. โรงงานกระเป๋าหนังแท้ต้องมีสำนักงาน หรือออฟฟิศ เพื่อติดต่อคุยงานได้

การมีสถานที่ เพื่อให้ติดต่อสอบถาม หรือนัดคุยรายละเอียดการสั่งผลิตต่างๆ เป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อใจให้กับเราได้ เพราะทำให้เรารับรู้ถึงการมีตัวตนอยู่จริงของโรงงานที่รับผลิตกระเป๋าหนังแท้ หากมีความผิดพลาดเกิดขึ้น เราก็สามารถหาผู้ที่รับผิดชอบ หรือสอบถามได้ทันที

และถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้กันอยู่เราขอแนะนำ โรงงานของ Suvino เท่านั้น ต้องบอกเลยว่า Suvino มีกระบวนการการทำงานอย่างครบวงจรและตรงตามที่ได้กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังมีประเภทหนังต่างๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังวัว, หนังงู, หนังจระเข้ ฯลฯ ซึ่งแต่ละหนังที่นำมาทำกระเป๋านั้นเรานำเข้าทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบงาน และเราสามารถการันตีได้เลยว่า กระเป๋าหนังที่มาจากโรงงานของเราเป็น กระเป๋าที่มีคุณภาพทุกใบเพราะเรามีกระบวนการตรวจสอบทุกขั้นตอน และเรายังมีการรับประกันความเสียหายให้อีกด้วย

นอกจากนี้โรงงาน Suvino ยังมีระบบการจัดการที่เป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็น แผนกออกแบบ แผนกเย็บ แผนกตรวจสอบ แผนกเทคนิคต่างๆ ฯลฯ เพื่อให้กระเป๋าออกมาดีที่สุด สวยที่สุด และรวดเร็วที่สุดให้ทันกับการวางขายในตลาด นอกจากนี้ Suvino ยังได้ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์และแบรนด์ต่างๆ จากทั่วโลก มีทั้งมาจากประเทศ เยอรมัน อิตาลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส UAE (ดูไบ) อังกฤษ ไทย สิงค์โปร์ ออสเตรเลีย ซึ่งลูกค้าต่างประเทศส่วนใหญ่จะอยู่ในห้างชั้นนำของประเทศเขาทั้งหมด

.……………………………………………………………………………………………………………………….

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความปราณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand
https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/suvinocorp
Inbox: https://m.me/suvinocorp
IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/