Content

โรงงานผลิตกระเป๋าหนังเทียมควรเลือกอย่างไร

โรงงานผลิตกระเป๋าหนังเทียม

โรงงานผลิตกระเป๋าหนังเทียมในประเทศไทยมีให้เลือกอยู่หลากหลาย ซึ่งในการที่มีโรงงานผลิตหนังเทียมอยู่เยอะก็อาจจะมีบางโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานได้เช่นกัน ดังนั้นในการเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังเทียมก็ควรจะเลือกให้ดีก่อนที่จะตั้งสินใจผลิตกระเป๋านั่นเอง

สำหรับการเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังเทียมนั้น ควรเลือกจากโรงงานที่จดทะเบียนโดยเฉพาะหรือการจดทะเบียนแบบบริษัทจำกัด ซึ่งสามารถการันตีได้ว่า โรงงานที่เราสั่งผลิตกระเป๋าจะเป็นโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพ มีกระบวนการทำงานที่มีมาตรฐาน สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ ควรเลือกโรงงานกระเป๋าที่มีประสบการณ์ในการผลิตกระเป๋าหรือมีผลงานในการผลิตกระเป๋าหนังให้กับหน่วยงานต่างๆ หรือผลิตให้กับแบรนด์ชื่อดังจะทำให้เรารู้ว่า โรงงานกระเป๋าหนังที่เราเลือกนั้นสามารถผลิตกระเป๋าหนังแท้ให้ได้อย่างเป็นมืออาชีพและเพื่อให้กระเป๋าหนังที่เราสั่งผลิตมีคุณภาพที่ดี พร้อมที่จำหน่ายนั้น เราจึงต้องมองหาโรงงานกระเป๋าหนังที่มีความสามารถในการผลิต เช่น เลือกวัตถุดิบดี, ผลิตกระเป๋าผ้าได้ตามกำหนดและงานตัดเย็บละเอียด จากช่างที่มีฝีมือและความชำนาญ รวมไปถึงมีบริการที่ครบวงจรอีกด้วย

หนังเทียมมีกี่ประเภท อะไรบ้าง

นอกจากเจ้าของแบรนด์ที่ต้องการผลิตกระเป๋าหนังเทียมจะต้องรู้ว่าควรเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังเทียมอย่าง
ไรแล้ว สิ่งสำคัญที่ควรรู้ก็คือประเภทของหนังเทียม ซึ่งเป็นสิ่งที่เจ้าของแบรนด์กระเป๋าจะต้องรู้เพื่อจะได้เลือกใช้ให้ตรงตามความต้องการนั่นเอง โดยหนังเทียมมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภทคือ หนัง PU หนัง Semi-Pu และ หนัง PVC
แต่หนังเทียมที่มีความนิยมและถือว่ามีคุณสมบัติที่ดีที่สุดก็คือ “หนังเทียม PU” หนังเทียมประเภท PUมีขั้นตอนการผลิตที่สะอาด ไร้มลพิษตกค้างในผลิตภัณฑ์ จึงทำให้แม้กระทั่งของเล่นเด็กที่ขายกันในกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นประเทศทางยุโรป ญี่ปุ่น อเมริกา ฯลฯ ใช้พลาสติกประเภทพียูเป็นวัตถุดิบในการผลิต แม้กระทั่งหนังเทียมพียูจะมีราคาสูงและมีอายุการใช้งานซึ่งจะเสื่อมและย่อยสลายไปเอง

โดยลักษณะเนื้อของหนัง PU มีด้วยกัน 3 ประเภท

  1. หนังเทียมที่เป็นประเภท Polycarbonate based PU นั้นจะมีอายุการใช้งานได้นานถึง 20 ปี และมีความทนกรดด่างสูง
  2. หนังเทียมที่เป็นประเภท Polyether based PU นั้นจะมีอายุการใช้งานได้นานถึง 7 ปี และมีความทนกรดด่างสูง
  3. หนังเทียมที่เป็นประเภท Polyester based PU นั้น เป็นที่นิยมที่สุดเหมาะสำหรับสินค้าแฟชันซึ่งประเภทนี้อยู่นานถึง 3-5 ปี มีความทนกรดด่างพอควร เพียงพอสำหรับการใช้งาน และมีการใช้เนื้อพียูประเภทนี้สูงมากในวงการแฟชั่นนั่นเอง

นอกจากการเลือกโรงงานผลิตหนังเทียมที่เราได้นำมาฝากกันแล้ว ถ้าเจ้าของแบรนด์อยากจะผลิตกระเป๋าหนังแท้สามารถเข้ามาปรึกษา Suvino ได้เช่นกัน เพราะ Suvino เป็นโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ ที่มีบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น แผนกออกแบบ แผนกเย็บ แผนกตรวจสอบ แผนกเทคนิคต่างๆ ฯลฯ เพื่อให้กระเป๋าของคุณออกมาดีที่สุด สวยที่สุดและรวดเร็วที่สุดให้ทันกับการวางขายในตลาด นอกจากนี้ Suvino ยังได้ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์และแบรนด์ต่างๆจากทั่วโลก มีทั้งมาจากประเทศ เยอรมัน อิตาลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส UAE (ดูไบ) อังกฤษ ไทย สิงค์โปร์ ออสเตรเลีย ซึ่งลูกค้าต่างประเทศส่วนใหญ่จะอยู่ในห้างชั้นนำของประเทศเขาทั้งหมดอีกด้วย

 


 

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความปราณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36
ปีของ Suvino
.
Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand
https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9
.
Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/suvinocorp
Inbox: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/
IG: https://m.me/suvinocorp

Related Posts