Content

กระเป๋าแบรนด์ไทย กระเป๋าคุณภาพที่ทุกคนจับต้องได้

กระเป๋าแบรนด์ไทย

นอกจากเสื้อผ้า และรองเท้า จะเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพแล้ว กระเป๋าก็ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ ที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ และความน่าเชื่อถือได้เช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นหากได้สะพายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือกระเป๋า High End ที่มีดีไซน์สวยงาม และทันสมัย ก็จะยิ่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูภูมิฐาน และมีความน่าเชื่อเพิ่มขึ้นเข้าไปอีก ซึ่งในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาสนใจ กระเป๋าแบรนด์ไทย กันเพิ่มมากขึ้น 

เนื่องจาก กระเป๋าแบรนด์ไทย มีสไตล์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเก๋ และใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ สามารถ Mix and Match ลุคได้อย่างหลาก โดยบทความในวันนี้ Suvino ได้รวบรวม กระเป๋าแบรนด์ไทย ดีไซน์สวยที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพดีมาให้ทุกคนได้ช้อปปิ้ง อีกทั้งเรายังมีเคล็ดไม่ลับเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์ไทยให้โดนใจมาฝากทุกคนกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลย 

รวมร้าน กระเป๋าแบรนด์ไทย ยอดนิยม 

  • Vera Paris 

Vera Paris (เวร่า) กระเป๋าแบรนด์ไทยยอดนิยม ซึ่งมีความโดดเด่นตรงที่มีดีไซน์ Timeless จะหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ เพราะแบรนด์ Vera Paris มีการออกแบบกระเป๋าที่มีความทันสมัย แต่ยังคงความสวยงาม และความเก๋อย่างมีสไตล์ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ อย่าง หนังแท้ ที่มีความทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบ และมีอายุการใช้งานที่นานอีกด้วย ซึ่งทางแบรนด์ Vera Paris ก็มีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายประเภท และหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกใช้มากกว่า 10 รุ่น 

  • Viera by Ragazze

Viera by Ragazze กระเป๋าแบรนด์ไทยอันโด่งดังที่มีดีไซน์สวยงาม และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตรงที่ผลิตมาจากหนังแท้คุณภาพ ที่มีความสวย ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน จึงไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าจะชำรุด หรือเสื่อมสภาพเร็ว 

นอกจากนี้แบรนด์ Viera by Ragazze ไม่ได้เป็นแบรนด์กระเป๋าหนังเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีสินค้าเกี่ยวกับเครื่องหนังประเภทอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า หรือเข็มขัด ซึ่งมีการออกแบบให้เหมาะกับยุคสมัย รวมไปถึงการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันอีกด้วย 

  • Mynte studio

Mynte Studio แบรนด์กระเป๋าที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้แบรนด์ Mynte studio ยังมีการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ อย่าง แคนวาส และหนังแท้ ทำให้กระเป๋ามีความโดดเด่นด้วยการนำวัสดุมาใช้งานอย่างหลากหลาย

ที่สำคัญเลยก็คือ Mynte Studio เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยที่นอกจากจะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีราคาน่ารักไม่ว่าวัยไหนก็สามารถหยิบจับกระเป๋าแบรนด์ Mynte Studio ได้เช่นกัน 

  • Mostory.co 

Mostory.co กระเป๋าแบรนด์ไทยคุณภาพที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเลือกใช้วัสดุ และการออกแบบที่เน้นความมินิมอล แต่ยังคงฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานได้จริง ๆ นอกจากนี้แบรนด์ Mostory.co ยังใส่ใจทุก ๆ ในรายละเอียด

ตั้งแต่การเลือกวัสดุไปจนถึงการใช้งาน อย่าง การหยิบจับ หรือถือกระเป๋า ต้องใช้งานง่าย และไม่เป็นอุปสรรคระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้กระเป๋าแบรนด์ Mostory.co ยังมีราคาที่สบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา หรือวัยทำงานก็สามารถเป็นเจ้าของได้ 

วิธีการเลือก กระเป๋าแบรนด์ไทย ให้ตอบโจทย์การใช้งาน 

ไม่ว่ากระเป๋าจะมีราคาถูก หรือแพง แต่การซื้อกระเป๋าเปรียบเสมือนการลงทุนอย่างหนึ่ง ดังนั้นก็คงไม่มีใครอยากให้กระเป๋าชำรุดเสียหายก่อนอายุขัยอย่างแน่นอน วันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีการเลือกกระเป๋าให้ตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อช่วยยืดอายุ และรักษาคุณภาพของกระเป๋าเอาไว้นาน ๆ ให้ทุกคนได้ทราบกัน ดังนี้

  •  เลือกประเภทกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งาน 

การเลือกประเภทกระเป๋าให้เหมาะสม และตอบโจทย์การใช้งาน เนื่องจากหลาย ๆ คนมักจะคิดว่ากระเป๋าใบไหนก็สามารถใส่ของได้เหมือนกันหมด และช่วยเติมแต่งลุคให้ดูสวย มีสไตล์ได้เหมือนกัน แต่ในความเป็นจริงแล้วกระเป๋ามีหลายประเภทก็จะมีคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป 

ดังนั้นหากกิจกรรมในวันนี้คือคุณต้องแบกของสัมภาระเยอะ ๆ ก็ควรเลือกกระเป๋าที่มีขนาดที่ใหญ่ และต้องเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน อย่าง กระเป๋าหนัง เป็นต้น 

  • เลือกจาก กระเป๋าแบรนด์ไทย ยอดนิยม 

รู้หรือไม่? ว่าเดี๋ยวนี้กระเป๋าแบรนด์ไทยได้รับความนิยมไม่แพ้กระเป๋าแบรนด์เนม หรือแบรนด์ต่างประเทศ แต่กระเป๋าแบรนด์ไทยยังมีราคาที่ถูกกว่ากระเป๋าแบรนด์ อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และดีไซน์ที่สวยงาม ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหากระเป๋าไว้ใช้งานดี ๆ สักใบ กระเป๋าแบรนด์ไทยก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้งานกัน 

  • เลือกขนาดกระเป๋าให้เหมาะกับรูปร่าง และการใช้งาน 

ขนาดของกระเป๋า เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริมลุค และเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมากขึ้น อย่างใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนร่างเล็ก ก็ควรเลือกขนาดกระเป๋าที่มีความพอดีกับรูปร่าง และขนาดที่พอดีกับการใช้งาน ไม่ควรเลือกกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ หรือเล็กมากเกินไป เพราะจะทำให้ดูตัวเล็กลง ทำให้มีความเทอะทะ หรืออาจทำให้รูปร่างดูไม่สมส่วนได้ แต่ในทางกลับกันถ้าหากเลือกขนาดกระเป๋าได้พอดี และเหมาะกับขนาดตัว กระเป๋าก็จะช่วยพรางหุ่นของคุณได้เป็นอย่างดี 

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการรวบรวม กระเป๋าแบรนด์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์ไทยคุณภาพดีไว้ใช้งานสักใบ ก็สามารถนำตัวเลือกด้านบนไปประกอบการตัดสินใจซื้อกันได้ 

แต่ถ้าหากใครอยากเริ่มทำธุรกิจแบรนด์กระเป๋าเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ก็สามารถปรึกษาทาง Suvino ได้เช่นกัน เพราะเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งยังมีกระบวนการการทำงานอย่างครบวงจร และยังมีประเภทหนังต่าง ๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังวัว, หนังงู, หนังจระเข้ ฯลฯ นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบงาน สามารถการันตีได้เลยว่า กระเป๋าหนังทุกใบที่มาจากโรงงานทำกระเป๋าของเราเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน 

#Suvinoรับผลิตกระเป๋าด้วยใจ #Suvinoกระเป๋าที่คุณเลือกได้ #SuvinoLeatherGoodFactory

………………………………………………………………………………………………………………

 

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความประณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/suvinocorp
IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/

Related Posts