Content

รวม กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย ที่หนุ่ม ๆ ห้ามพลาด

กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย

“กระเป๋าหนังแท้ผู้ชาย” ไม่ได้เป็นเพียงไอเทมที่ช่วยเก็บของ หรือสัมภาระต่าง ๆ เพื่อให้สะดวกสบายต่อการพกพาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น! แต่กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายยังเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ เสริมความเรียบหรู ดูแพง และเพิ่มความดูดีให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย ก็มีหลากหลายแบรนด์ ที่มีความโดดเด่น มีดีไซน์ และคุณภาพการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป 

แต่วันนี้ Suvino ได้ทำการรวบรวม กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย ยอดฮิตที่มีดีไซน์สวย ใช้วัสดุคุณภาพดี งานทำมือละเอียดอ่อน แต่ยังคงฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง และทันสมัย เพื่อให้ทุกคนได้นำไป Mix and Match ลุคได้อย่างหลากหลาย ใครที่กำลังมองหน้า กระเป๋าหนังแท้ แบรนด์ไทย ต้องไม่พลาดตามมาดูกันเลย

กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย 3 แบรนด์ ยอดฮิต 

  • กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย แบรนด์ Viera

Viera by Ragazze กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย ที่เปิดตัวมานานกว่า 33 ปี ซึ่งเป็นแบรนด์กระเป๋าที่มีดีไซน์สวยเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว หรือไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน ทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์ที่บ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีการออกแบบให้ Classic & Timeless หรือเข้าได้กับทุกยุคทุกสมัยไม่มีตกเทรนด์ 

ซึ่งแบรนด์ Viera เป็นแบรนด์เครื่องหนังที่เลือกใช้แต่วัสดุหนังแท้ และคุณภาพดีเท่านั้น เพราะวัสดุหนังแท้ จะมีความทนทานต่อการใช้งานมากกว่าหนังเทียม ไม่ต้องกลัวว่าวัสดุจะชำรุด หรือเสื่อมสภาพเร็ว 

ทั้งนี้แบรนด์ Viera ยังเป็นมากกว่าแบรนด์กระเป๋า เพราะไม่ได้มีเพียงกระเป๋าหนังแท้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีไอเทม และเครื่องประดับอื่น ๆ ที่ผลิตมาจากหนังแท้อีกหลายอย่างให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เข็มขัด กระเป๋าสตางค์ พวงกุญแจ และอีกมากมาย ที่ออกแบบให้มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในแต่ละวัน 

  • กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย แบรนด์ Container Bag

Container แบรนด์กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทยที่ควรค่าแก่การมีไว้ ด้วยคุณภาพของวัสดุ การตัดเย็บ และความพิถีพิถันในการผลิตกระเป๋าแต่ละใบที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการผลิตของช่าง ทำให้กระเป๋าแต่ละใบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีดีไซน์ความสวยงามแตกต่างกันออกไป 

ซึ่งแบรนด์ Container เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2010 โดยเน้นการนำเสนอเครื่องหนังที่มีคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ต่างประเทศ และเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย แต่ยังคงฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน ทำให้สามารถใช้งานได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ ทั้งยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี และช่วยคอมพลีทลุคหนุ่ม ๆ ให้มีสไตล์มากขึ้น

และนอกจากแบรนด์ Container จะเป็นแบรนด์กระเป๋าหนังผู้ชายแล้ว ทางแบรนด์ยังมี Accessory อื่น ๆ ที่เสริมลุคให้ดูเท่ ดูคูลมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่แว่นตา หรือที่ใส่นามบัตร และอีกมากมาย ใครที่อยากดูเท่ดูคูล แต่ยังคงฟังก์ชันการใช้งานที่อัดแน่น ต้องเลือกแบรนด์ Container 

  • กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย แบรนด์ Takeo Kikuchi

Takeo Kikuchi แบรนด์กระเป๋าหนังที่ผสมผสานความญี่ปุ่น และความทันสมัยเข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งกระเป๋าของแบรนด์ Takeo Kikuchi จะผลิตมาจากหนังแท้ เกรดพรีเมียม ทำให้กระเป๋ามีความทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบ แถมยังถูกดีไซน์ให้เข้าได้กับทุกการแต่งตัว และการใช้ชีวิตในแต่ละวันเสริมลุคให้ดูมีสไตล์แบบหนุ่มญี่ปุ่น 

ซึ่งทางแบรนด์ Tekeo Kikuchi มีกระเป๋าหนังแท้ผู้ชายให้เลือกใช้งานหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าใส่เอกสาร ที่ออกแบบให้มีความเรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชันการใช้งาน และความทันสมัย 

นอกจากนี้แบรนด์ Tekeo Kikuchi ยังมีสินค้าที่ผลิตมาจากหนังแท้อีกหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด ปลอกใส่ปากกา หรือที่แขวนบัตรต่าง ๆ โดยจะเน้นความหรูหรา เพื่อเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี และดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ใครที่ชอบความญี่ปุ่น มินิมอล เรียบง่าย ต้องแบรนด์ Tekeo Kikuchi เท่านั้น 

วิธีการดูแลรักษา กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย 

สำหรับหลักการดูแลรักษากระเป๋าหนังแท้ให้มีสภาพที่ดีอยู่เสมอ และสามารถใช้งานได้นาน เมื่อใช้งานเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ควรนำกระเป๋าไปทำความสะอาดก่อนที่จะนำกระเป๋าไปเก็บ โดยเฉพาะถ้ากระเป๋าเปียก หรือโดนความชื้นควรจะรีบนำไปทำความสะอาด และเช็ดให้แห้งทันที เพราะถ้าหากปล่อยกระเป๋าไว้กับความชื้นนาน ๆ มีโอกาสสูงที่กระเป๋าจะเสื่อมสภาพ หรือเกิดเชื้อราขึ้นบนกระเป๋าได้ 

ดังนั้นเมื่อใช้งานเสร็จจะต้องทำความสะอาด อย่าง การหาเม็ดกันความชื้นมาใส่ไว้ในกระเป๋า เพื่อลดโอกาสการเกิดเชื้อรา และเมื่อทำความสะอาดกระเป๋าหนังเรียบร้อยแล้วให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดให้แห้งที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากนั้นก็เคลือบด้วยน้ำยาเคลือบหนังบาง ๆ ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง จากนั้นให้เช็ดออกก็เป็นอันเสร็จสิ้นวิธีการดูแลรักษากระเป๋าหนังแท้ขั้นพื้นฐาน ให้มีสภาพที่สวย และใช้งานได้นานอยู่เสมอ แต่ทั้งนี้ควรเก็บกระเป๋าไว้ในที่ที่ไม่มีความชื้น ควรเก็บไว้ในตู้ใส่ในถุงผ้า หรือแขวนไว้ตามที่แขวนกระเป๋าก็ได้ 

และนี่ก็คือ 3 กระเป๋าหนังแท้ผู้ชายแบรนด์ไทย ยอดฮิตที่เรา Suvino คัดมาแล้วว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าชั้นนำที่มีคุณภาพ มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัยเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าหนังแท้ผู้ชายดี ๆ สักใบ ก็สามารถตัดสินใจเลือกซื้อแบรนด์กระเป๋าที่เราแนะนำกันได้ 

แต่สำหรับที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจกระเป๋าหนัง หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องหนัง ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับทาง Suvino ได้ เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตหนังแท้ ที่มีทีมงานมากประสบการณ์เฉพาะด้าน ทั้งยังมีการทำงานอย่างเป็นระบบ และครอบคลุมทุกวงจร มั่นใจได้ว่ากระเป๋าหนังทุกใบ เครื่องหนังทุกชิ้นจากเรามีคุณภาพทุกชิ้นอย่างแน่นอน

 

#Suvinoรับผลิตกระเป๋าด้วยใจ #Suvinoกระเป๋าที่คุณเลือกได้ #SuvinoLeatherGoodsFactory

………………………………………………………………………………………………………………

 

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความประณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/suvinocorp
IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/

Related Posts