Content

มาตรฐานโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้

มาตรฐานโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้

ปัจจุบัน “กระเป๋าหนัง” กลายเป็นกระเป๋าที่เป็นเทรนด์แฟชั่นไปแล้ว โดยเฉพาะกระเป๋าหนังแท้ ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และด้วยความนิยมนี้ จึงทำให้มีโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้เกิดขึ้นมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังแท้นั่นเอง กับ 5 เทคนิคในการเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้มาฝากกัน

1. โรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ต้องมีสำนักงานและที่ตั้งที่สามารถระบุได้อย่างชัดเจน
การมีสถานที่ เพื่อให้ติดต่อสอบถาม หรือนัดคุยรายละเอียดการสั่งผลิตต่างๆ เป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อใจให้กับเราได้ เพราะทำให้เรารับรู้ถึงการมีตัวตนอยู่จริงของโรงงานที่รับผลิตกระเป๋าหนังแท้ หากมีความผิดพลาดเกิดขึ้น เราก็สามารถหาผู้ที่รับผิดชอบ หรือสอบถามได้ทันที

2. เลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ที่มีการจดทะเบียน
การเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ ต้องเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ที่จดทะเบียนโดยเฉพาะหรือการจดทะเบียนแบบบริษัทจำกัดก็ได้เช่นกัน ข้อดีของการเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้แบบบริษัทที่จดทะเบียนแบบบริษัทจำกัด สามารถการันตีได้ว่า โรงงานที่เราสั่งผลิตกระเป๋าหนังแท้จะเป็นโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพในธุรกิจ เพราะบริษัทจำกัด เป็นที่ยอมรับมากกว่า นั่นเอง นอกจากนี้ โรงงานที่มีการจดทะเบียน ยังทำให้เรามั่นใจได้ว่า หากกระเป๋าผ้าที่สั่งผลิต เกิดความเสียหาย โรงงานสามารถชดเชยให้เราได้อีกด้วย

3. โรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ต้องมีช่างฝีมือที่มีความชำนาญ
เพื่อให้กระเป๋าหนังแท้ที่เราสั่งผลิตไป มีคุณภาพที่ดี พร้อมที่จำหน่ายนั้น เราจึงต้องมองหา โรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ที่มีความสามารถในการผลิต เช่น เลือกวัตถุดิบดี , ผลิตกระเป๋าได้ตามกำหนด และงานตัดเย็บละเอียด จากช่างที่มีฝีมือ และความชำนาญ เพราะหากใช้ร้านรับจ้างทั่วไป ที่เป็นนายหน้ารับผลิตกระเป๋าหนัง อาจจะทำให้เราได้กระเป๋าหนังที่ไม่มีคุณภาพก็ได้

4. โรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ต้องมีประสบการณ์
การเลือกโรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ที่มีประสบการณ์ ในการผลิตกระเป๋าหนังแท้ หรือมีผลงาน ในการผลิตกระเป๋าหนังแท้ ให้กับหน่วยงานต่างๆ หรือผลิตให้กับแบรนด์ชื่อดังจะทำให้เรารู้ว่า โรงงานกระเป๋าหนังแท้ที่เราเลือกนั้นสามารถผลิตกระเป๋าหนังแท้ให้ได้อย่างเป็นมืออาชีพ

5. โรงงานผลิตกระเป๋าหนังแท้ที่มีบริการครบวงจร
โรงงานที่ดีและเหมาะสมกับการผลิตกระเป๋าหนังแท้ ควรจะมีบริการที่ครบวงจร นอกจากจะช่วยประหยัดเวลา ในการหาข้อมูลแล้ว ยังช่วยให้เรา ประหยัดต้นทุนการผลิตด้วย ดังนั้นจำเป็นอย่างมากที่โรงงานกระเป๋าหนังแท้จะต้องมี เช่น ให้คำปรึกษา , การออกแบบ ( กระเป๋า , โลโก้ ฯลฯ ) , ตัดเย็บผลิตกระเป๋าหนัง , สกรีนลาย , การตรวจสอบกระเป๋า รวมถึงการจัดส่งกระเป๋าผ้า เป็นต้น

ซึ่งการเลือกโรงงานกระเป๋าแท้นั้น แต่ละโรงงานมีขั้นตอนที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับโรงงานของ Suvino นั้น ต้องบอกเลยว่า เรามีกระบวนการการทำงานอย่างครบวงจรและตรงตามที่ได้กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังมีประเภทหนังต่างๆ ให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หนังวัว, หนังงู, หนังจระเข้ ฯลฯ ซึ่งแต่ละหนังที่นำมาทำกระเป๋านั้นเรานำเข้าทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบงาน และเราสามารถการันตีได้เลยว่า กระเป๋าหนังที่มาจากโรงงานของเราเป็นกระเป๋าที่มีคุณภาพทุกใบเพราะเรามีกระบวนการตรวจสอบทุกขั้นตอน และเรายังมีการรับประกันความเสียหายให้อีกด้วย

นอกจากนี้โรงงาน Suvino ยังมีระบบการจัดการที่เป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็น แผนกออกแบบ แผนกเย็บ แผนกตรวจสอบ แผนกเทคนิคต่างๆ ฯลฯ เพื่อให้กระเป๋าออกมาดีที่สุด สวยที่สุด และรวดเร็วที่สุดให้ทันกับการวางขายในตลาด นอกจากนี้ Suvino ยังได้ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์และแบรนด์ต่างๆ จากทั่วโลก มีทั้งมาจากประเทศ เยอรมัน อิตาลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส UAE (ดูไบ) อังกฤษ ไทย สิงค์โปร์ ออสเตรเลีย ซึ่งลูกค้าต่างประเทศส่วนใหญ่จะอยู่ในห้างชั้นนำของประเทศเขาทั้งหมด

และถ้าคุณเลือกเราให้ผลิตกระเป๋าหนังแท้ให้กับ คุณจะได้ 3 สิ่งนี้จาก Suvinoแน่นอน

1. ใครที่อยากสร้างแบรนด์กระเป๋าหนังของตนเอง ไม่อยากโดนช่างทิ้งงานอยากได้โรงงานที่ไว้ใจได้ ให้คิดถึง Suvino
2. สำหรับเจ้าของแบรนด์กระเป๋าที่ต้องการเพิ่มกำลังผลิต หรือกระจายความเสี่ยงจากการผลิตแค่ที่เดียวและต้องการความมั่นใจในเรื่องคุณภาพและความรวดเร็วให้คิดถึง Suvino
3. เจ้าของแบรนด์ที่ต้องการเปลี่ยนโรงงานผลิต เพราะต้องการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงาน เพื่อจะได้มีเวลาไปโฟกัสในการขาย ให้คิดถึง Suvino

………………………………………………………………………………………………………………………

“The finest handcrafted leather goods in Thailand” – Suvino
เรามีหนังให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย ความปราณีตและความเชี่ยวชาญ สะท้อนได้จากประสบการณ์กว่า 36 ปีของ Suvino

Address: 1 Moo 3, Tambol Lak6 , Amphur Muang , Pathumthani 12000 , Thailand
https://goo.gl/maps/VLvXegPSNEeSacGo9

Tel: 0925969559, 025363542-3
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/suvinocorp
Inbox: https://m.me/suvinocorp
IG: https://www.instagram.com/suvino_bagfactory/

 

Related Posts